Ngày 16.5.2022 nhà trường đã vinh dự được đón đoàn của Tổ chức Room to Read về thăm và hỗ trợ hoạt động thư viện, hệ thống sổ sách báo cáo, xử lý sách, hoạt động mượn trả, tham dự tiết đọc thư viện.Qua buổi làm việc đoàn cũng đánh giá rất cao về những hoạt động của nhà trường trong thời gian qua.Bên cạnh đó đoàn cũng đã chia sẻ, hỗ trợ thêm cho nhà trường và quý thầy cô giáo  nhiều nội dung hay và bổ ích nhằm phát triển văn hóa  đọc trong giáo viên, học sinh cũng như phụ huynh trong thời gian tới.

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường