Ngày hội thiếu nhi Hội An chung tay bảo vệ môi trường

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong học sinh toàn Thành phố hiểu về tác hại của rác thải nhựa, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bên cạnh đó tạo sân chơi cho thiếu niên nhi đồng toàn Thành phố phát huy tính nghệ thuật, làm ra các sản phẩm từ rác thải nhựa và ý thức bảo vệ môi trường sống qua các hoạt động trong Ngày hội.

Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2020, Liên đội Đỗ Trọng Hường tham gia Ngày hội thiếu nhi Hội An chung tay bảo vệ môi trường. Các em học sinh của Liên đội nhà trường đã mang đến sản phẩm tái chế từ nhựa là chiếc võng xếp được làm từ các bình sữa vứt đi, qua bàn tay khéo léo của thầy và trò nhà trường nó thêm phần sáng tạo, tạo điểm nhấn cho Ngày hội, sản phẩm được Ban tổ chức rất khen ngợi về tính thẩm mỹ và tính sáng tạo cao.

Phần thi vẽ tranh, giải ba khối tiểu học cũng thuộc về em Thảo Quyên học sinh lớp 5A của nhà trường với bức tranh "Nói không với rác thải nhựa". Ngày hội là sân chơi để thiếu nhi Hội An cùng nhau góp phần bảo vệ môi trường sống xanhm sạch, đẹp.

Tin ảnh: Nguyễn Thị Phương Dung