Ngày hội Nói không với rác thải nhựa

Thực hiện công văn số 01/KHLT ngày 25 tháng 12 năm 2019 của Hội đồng Đội Tp Hội An về việc phát động phong trào chương trình “Liên đội nói không với rác thải nhựa”. Nhằm tuyên truyền về những tác hại của việc sử dụng rác thải nhựa, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho giáo viên, học sinh trong nhà trường, chiều ngày 16 tháng 01 năm 2020 Liên đội Đỗ Trọng Hường tổ chức “Ngày hội nói không với rác thải nhựa”.

Mở đầu Ngày hội thầy Đặng Bảo Hiệu trưởng nhà trường tuyên truyền tác hại của rác thải nhựa và phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa” trong học đường. Với tiểu phẩm “Nói không với rác thải nhựa” do đội tuyên truyền măng non của Liên đội thực hiện đã mang đến cho không khí Ngày hội một điểm sáng mới, các em học sinh biết mình sẽ làm như thế nào để giảm thiểu tác hại của rác thải nhựa và việc làm của mình trong môi trường học đường sẽ như thế nào để mang đến một môi trường học tập xanh, sạch, đẹp và lành mạnh.

Cũng trong Ngày hội các tổ chức, đoàn thể, các tổ chuyên môn cũng như đại diện học sinh các khối lớp kí cam kết thực hiện “Nói không với rác thải nhựa trong học dường

Một phần thi cực kì sôi động và cực kì hấp dẫn Thi thời trang tái chế. Qua đôi bàn tay khéo léo của cô giáo và các em học sinh, những bộ trang phục thật xinh và lộng lẫy đã mang đến Ngày hội một không khí thật sôi động.

                                                                                       

Qua Ngày hội các em học sinh phần nào hiểu hơn về tác hại của rác thải nhựa và những việc mình cần phải làm để giữ gìn môi trường sống trong lành và sạch đẹp.

Tin ảnh: Nguyễn Thị Phương Dung (TH Đỗ Trọng Hường)